• Đổi hàng trong 7 ngày
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Giao hàng Toàn Quốc
  • 0984 267 066 (Call/Sms/Viber/Zalo)
Hotline: 0984 267 066 (Call/Sms/Viber/Zalo)
Tặng 100.000đ Đăng ký nhận Email
NHẬN NGAY
100.000
VNĐ
Đăng ký nhận tin khuyến mại từ NEVA
Để trở thành một trong những người đầu tiên nhận được các bản tin khuyến mại, các ưu đãi hấp dẫn từ NEVA


Chính sách vận chuyển thời trang


Đã có website bán hàng nào cho phép bạn khi nhận hàng nhưng vì một lý do nào đó khiến bạn không muốn mua nữa mà trả lại ngay lập tức cho nhân viên giao hàng chưa? Với Eone.vn, sau khi xem hàng, không thích mua nữa bạn hoàn toàn có thể trả lại cho nhân viên vận chuyển, bạn chỉ phải trả mức phí 20.000 đ.

Lưu ý : vì lý do khách quan chính sách này chỉ áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nội (*). Khách hàng ở khu vực khác vui lòng xem thêm chính sách đổi hàng của chúng tôi.

(*) Nội thành Hà Nội gồm 9 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân

Eone.vn  sẽ giao hàng trong vòng 1 – 2 ngày đối với khu vực nội thành Hà Nội và trong vòng 2 – 3 ngày đối với các tỉnh thành trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng...... Các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể.

Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống Eone.vn, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở..., đầy đủ chứng từ hóa đơn của Eone. Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện  nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay với bộ phận CSKH của Eone.vn, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.

Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, xin quý khách vui lòng đến trụ sở, kho hàng, văn phòng đại diện của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 8 giờ sáng đến 21 giờ các ngày trong tuần trừ chủ nhật.

Bảng phí vận chuyển của Eone.vn

Sản phẩm

Giá

Phí vận chuyển

Nội thành Hà Nội (*)

Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác

Túi

< 700.000 đ/sp

10.000 đ

35.000 đ

≥ 700.000 đ/sp < 1.500.000 đ/sp

Miễn phí

35.000 đ

≥ 1.500.000 đ/sp

Miễn phí

Miễn phí

Váy + Giày + Đồng Hồ

< 500.000 đ/sp

10.000 đ

35.000 đ

≥ 500.000 đ/sp < 1.000.000 đ/sp

Miễn phí

35.000 đ

≥ 1.000.000 đ/sp

Miễn phí

Miễn phí

(*) Nội thành Hà Nội gồm 9 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân

Lấy hàng tại công ty

Eone.vn là website kinh doanh trực tuyến uy tín, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng vì vậy quý khách có thể đến văn phòng của công ty để thử đồ và chọn lấy sản phẩm ưng ý nhất.

Địa chỉ công ty:

Trụ sở : Số 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Điện thoại: 0966 206 200

Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của Eone mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận.

Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của Eone. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.

Lưu ý:

+ Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định Eone.vn sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất

+ Trường hợp giao hàng chậm, Eone chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác giữa khách hàng và Eone.

+ Trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày khách hàng hủy nhận hàng Eone sẽ trả lại tiền cho khách hàng.

Thông tin liên lạc bộ phận CSKH Eone.vn

Điện thoại  : 0966 206 200
Email          :
info@eone.vn


NEVA

Bài viết khác