Váy đầm sát nách công sở đẹp phong cách “hack tuổi” ngày hè

  • Admin
  • 09/10/2019

Để xóa tan mọi định kiến thời trang chốn văn phòng đóng hộp cứng nhắc, những thiết kế váy đầm sát nách công sở đẹp đến từ NEVA được kiến tạo nên từ cảm hứng nghệ thuật và kho sáng tạo vô tận của các nhà mốt mang đến làn gió mới cho thời trang công sở. Luôn đa dạng thiết kế và thường xuyên update xu hướng, các thiết kế đầm sát nách với đa dạng phom dáng: đầm body, đầm thun, đầm xòe đẹp biến chốn công sở thành bữa tiệc thời trang đa dạng sắc màu đồng thời truyền thêm cảm hứng làm việc tới người mặc.

Mục lục [ Hiển thị ]

Những mẫu đầm sát nách dáng suông tạo dựng phong cách

Có nhiều ý kiến cho rằng những mẫu đầm sát nách không dành cho môi trường chốn công sở. Tuy nhiên, dưới sự khéo léo của các nhà tạo mốt NEVA, các mẫu đầm sát nách đã được biến tấu nên một tầm cao mới hội tụ đầy đủ những yếu tố mà phái đẹp luôn mong chờ thanh lịch - thời trang - chỉn chu. 

Theo dòng chảy thời trang với những biến đổi không ngừng, kiểu váy đầm sát nách cũng được đa dạng phom dáng với thiết kế dáng xòe, dáng ôm,.. để ứng dụng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh cũng như sở thích của người mặc.

Đầm xòe sát nách

Như một món đồ thời trang ẩn mình trong nét vương giả vinh diệu, váy đầm xòe kiểu dáng sát nách sẽ giúp bất cứ cô gái nào trở nên nữ tính và trẻ trung hơn. Không ngừng được lăng xê để sánh bước cùng nàng trong các buổi tiệc, hẹn hò, dạo phố, kiểu đầm này chắc chắn sẽ mang đến một làn gió thời trang công sở mới để các quý c