Thời trang NEVA - thương hiệu thời trang dạo phố hàng đầu Việt Nam

N -E-V-A:  Nice (đẹp) - Ease (thoải mái) - Vision (tầm nhìn) - Art (nghệ thuật)

Thương hiệu thời trang NEVA được khơi nguồn cảm hứng từ chính vẻ đẹp của người phụ nữ. Vậy tiêu chuẩn nào làm nên vẻ đẹp thực sự? Có thể nói rằng vẻ đẹp luôn xuất phát từ sự tự tin cộng hưởng cùng năng lượng tích cực. NEVA tin rằng, phụ nữ dù ở độ tuổi nào, hoàn cảnh ra sao cũng đẹp nhất khi họ cảm thấy tự tin nhất, tràn đầy sức sống nhất.

Thương hiệu thời trang NEVA gắn liền với sứ mệnh đánh thức sự tự tin vốn có của người phụ nữ. Tháng 1/2018, thời trang NEVA được sáng lập với dòng thời trang cao cấp dành cho phái đẹp.

Thời trang Neva ra đời với hy vọng tạo ra giá trị mới cho làng thời trang Việt Nam, lấp chỗ trống của thị trường thời trang Dạo phố kết hợp đi làm nơi Công sở. Đối với Neva, cái đẹp không cần quá cầu kì mà phải đi liền với sự thoải mái, sự tiện ích trong mọi hoàn cảnh. Với tôn chỉ "đơn giản là đỉnh cao của trải nghiệm", sự tối giản được đánh giá cao trong phương thức thiết kế của Neva. Đối với Neva cũng như nhiều hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới, sự đơn giản luôn đi kèm với sự tinh tế.

Chúng tôi cùng nhau thảo luận và sáng tạo ra những mẫu thiết kế tuyệt vời nhất dựa trên những tiêu chí, stylist đã tổng hợp từ những thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới cho mỗi phong cách.

Mẫu thiết kế tinh tế từ đường nét đến form dáng của sản phẩm phù hợp nhất với số đông phụ nữ Việt theo phong cách hiện đại

NEVA luôn coi trọng chất lượng trong từng chi tiết của sản phẩm. Đối với chúng tôi, tiêu chuẩn của một sản phẩm thời trang đẹp trước hết nằm ở chất lượng vải, màu sắc tươi sáng. Bởi khi chất liệu cấu thành đã tốt thì chỉ cần một thiết kế giản đơn cũng có thể tạo ra một sản phẩm hoàn hảo - một trong những tiêu chí được chú trọng hàng đầu của các hãng thời trang cao cấp trên thế giới.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng dành tâm huyết vào thiết kế, tính ứng dụng của sản phẩm, phù hợp với xu hướng và thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi đã cho ra mắt những sản phẩm tiện ích, tạo sự linh hoạt trong mọi tình huống và giá trị thẩm mỹ cao. Bằng những sản phẩm mà chúng tôi dành hết tâm huyết để tạo ra, NEVA mong muốn nâng tầm vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại, giúp họ tự tin hơn trong hoạt động thường nhật và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Một yếu tố mà chúng tôi cũng hết sức chú trọng đó là kỹ thuật may. Chúng tôi tập trung vào những thiết kế form dáng hiện đại, tinh tế đến từng đường nét và mọi sản phẩm đều được làm ra với sự chi tiết, tỉ mỉ. NEVA cho rằng một sản phẩm cẩu thả trong kỹ thuật may là một sản phẩm tồi, chúng tôi quan tâm đến chất lượng sản phẩm và luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Kĩ thuật may hiện đại, tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ

Chúng tôi cũng tính đến cả các phụ kiện đi kèm, vốn là yếu tố không thể thiếu trong các sản phẩm thời trang: Từ phụ kiện đi liền với sản phẩm đến những phụ kiện sử dụng chung theo stylist đều được Nevalựa chọn cẩn thận theo xu hướng mới, hiện đại và được kết nối ý tưởng từ những bộ sưu tập của những thương hiệu lớn trên thế giới như: D&G, Dior, Chanel,...

Với tính năng 2 trong 1, những sản phẩm của NEVA không chỉ giúp bạn tự tin xúng xính dạo phố với bạn bè mà còn nổi bật ở chốn công sở. Chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm mà chúng tôi đặt trọn cả trái tim để làm ra sẽ giúp khơi dậy sự quyến rũ tiềm ẩn của người phụ nữ. Mẫu trang phục có thể sử dụng một cách linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh chính là mẫu sản phẩm mà chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng.

NEVA không chỉ đơn thuần là bán hàng, mà bán cả cảm xúc thông qua những mẫu thiết kế dành cho phái đẹp. Chúng tôi tin rằng trang phục không chỉ là thứ để tạo nên vẻ bề ngoài mà còn là nguồn cảm hứng tạo nên sự khác biệt giữa đám đông, là công cụ giúp con người cảm thấy tự do hơn, và là yếu tố khơi dậy sự tự tin vốn có của phái đẹp.

NEVA - Fashion for you!