Sự kiện AFA 2019: Quỳnh Anh Shyn “hội ngộ” cùng Phí Phương Anh thể hiện bản lĩnh fashionista quốc tế

  • Admin
  • 01/12/2019

Asia Fashion Award là một trong những giải thưởng thời trang mang tầm cỡ quốc tế do Nhật Bản tổ chức. Năm nay AFA 2019 được tổ chức tại Đài Loan "quy tụ" hàng loạt những gương mặt giải trí nổi tiếng có tầm ảnh hưởng về thời trang khắp châu Á. Bên cạnh những gương mặt "sáng giá" như HuynA, G.E.M, Cindy,… thì Quỳnh Anh Shyn và Phí Phương Anh đã khẳng định bản lĩnh fashionista của mình không thua kém gì các sao quốc tế khi trở thành đại diện Việt Nam duy nhất được góp mặt tại sự kiện đình đám này! Cùng theo chân hai cô nàng đến sự kiện AFA 2019 nhé!

Mục lục [ Hiển thị ]

Quỳnh Anh Shyn – cái tên nổi đình đám trong làng thời trang thời gian gần đây đã liên tục “lột xác” từ một hot girl trở thành fashionista chính hiệu. Không những thế, theo thống kê cho thấy “cái tên” Quỳnh Anh Shyn đã trở thành fashionista có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong năm nay tại Việt Nam. Có lẽ chính vì vậy, việc cô nàng này xuất hiện tại sự kiện AFA 2019 là điều hoàn toàn xứng đáng làm cho không khí những ngày cuối năm càng trở nên rộn ràng khi làng thời trang Việt Nam “bùng nổ” với hàng loạt hoạt động và sự kiện từ thiết kế cho tới giới fashionista. 

Có lẽ sự kiện “chốt sổ” khi Quỳnh Anh Shyn và Phí Phương Anh trở thành 2 đại diện Việt Nam có mặt trong sự kiện AFA 2019 cuối năm nay sẽ là một năm đáng nhớ của làng thời trang Việt Nam

Quỳnh Anh Shyn cũng chia sẻ rằng: “AFA là sự kiện quy tụ nhiều gương mặt giải trí Châu Á hoạt động hoặc ghi dấu ấn trong lĩnh vực thời trang. Shyn rất vinh dự khi được góp mặt trong một sự kiện lớn và mang tầm quốc tế như thế này. Đây cũng là cơ hội để Shyn có thể học hỏi, giao lưu và mang thời trang của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế”.

Không để người bạn thân lẻ loi một mình, Phí Phương Anh cũng là cái tên khá quen thuộc trong giới fashionista Việt Nam.

Bước ra từ danh hiệu “Quán quân The Face” cô nàng không ngừng nỗ lực và cố gắng khẳng định bản lĩnh và vị thế của mình trong làng thời trang trong nước và quốc tế. Luôn liên tục “f5” phong cách thời trang của bản thân cùng sự chuyển biến đầy tinh tế, Phí Phương Anh đã ngày càng “ăn điểm” trong mắt khán giả và giới thời trang khiến cho cô nàng trở thành fashionista có độ “hot” không thua kém bất cứ ai! Cũng chính vì vậy, việc cô xuất hiện tại sự kiện AFA 2019 năm nay là điều chẳng khó để đoán trước được. 

Có thể dễ dàng nhìn thấy được sự tinh tế chuẩn mực của Phí Phương Anh tạo ra sự khác biệt “hút hồn” giới mộ điệu của cô nàng này.

Cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và với cá tính thời trang của mình, cả hai fashionista đã thực sự tỏa sáng tại làng giải trí nước bạn, đồng thời khẳng định bản lĩnh của một fashionista quốc tế chính hiệu tại sự kiện AFA 2019 lần này!

Hãy cùng thời trang cao cấp Neva “đón chờ” những sự kiện thời trang nổi bật trong thời gian sắp tới và tiếp tục theo dõi, ủng hộ những BST mới nhất tại Neva để “thăng hạng” phong cách thời trang của mình không kém cạnh gì các fashionista nhé!

Bình luận về bài viết

(* Để được xét duyệt bình luận vui lòng tham khảo Tiêu chí xét duyệt bình luận của Neva)

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi Mới Nhất Từ NEVA