Kìm lòng sao được trước những mẫu váy đầm maxi dạ hội cực đẹp, cực sang này

  • Admin
  • 18/11/2019

Những chiếc váy đầm maxi dạ hội sở hữu những nét đẹp phóng khoáng, bay bổng và nét quyến rũ rất riêng, giúp nàng trở nên thật thu hút, lôi cuốn khó cưỡng. Hãy xem những chiếc váy đầm maxi dạ hội dưới đây, nàng sẽ hiểu vì sao chúng lại có sức hút đến vậy.

Mục lục [ Hiển thị ]

Cùng với sự phát triển của thế giới thời trang, muốn mặc đẹp hoàn toàn không khó. Khi trong thế giới ấy, có muôn vàn những kiểu váy vóc với muôn hình vạn trang, với những nét biến tấu thú vị từ kiểu dáng, màu sắc, họa tiết,… Và những điều này cũng đúng với thời trang dạ hội. Thời trang dạ hội luôn có một sức hút cực mạnh mẽ đôi với phái đẹp. Nếu nàng cũng đang đi tìm cho mình những chiếc váy đầm dạ hội đẹp nhất, tại sao không khám phá ngay thế giới của những mẫu váy đầm maxi dạ hội dưới đây.

Váy đầm maxi dạ hội dáng suông

Không phải nói nhiều thì một trong những mẫu váy đầm maxi nổi bật nhất là những chiếc váy đầm suông. Với thiết kế dáng suông, mẫu váy đầm dạ hội thu hút với nét phóng khoáng, bay bổng, đầy tự do. Diện mẫu váy dáng suông này, nàng có thể dễ dàng dấu đi những khuyết điểm như bụng to, hông lớn, đùi thô. Các khuyết điểm được dấu đi một cách thật tinh tế, khiến nàng dù không sở hữu dáng người chuẩn đẹp nhưng vấn rất cuốn hút một cách thật đặc biệt.

Với thiết kế dáng suông, mẫu váy đầm dạ hội thu hút với nét phóng khoáng, bay bổng, đầy tự do

Váy đầm maxi dạ hội trễ vai

Một trong những thiết kế tuyệt vời nhất trong thế giới thời trang của phái đẹp đó là những thiết kế trễ vai. Và đây cũng là lý do những chiếc váy đầm maxi dạ hội trễ vai vẫn luôn được phái đẹp tìm kiếm. Những chiếc váy trễ vai chính là thứ “vũ khí” giúp nàng khoe nét quyến rũ, gợi cảm một cách cực “bén”. Với thiết kế trễ vai giúp nàng khoe đôi vai gầy một cách hoàn hảo, giúp nàng cực kỳ cuốn hút. Một chiếc váy đầm xòe hoặc ôm thiết kế trễ vai sẽ là một gợi ý không tồi cho nàng trở nên thật thu hút trong các buổi tiệc đấy.

Những chiếc váy trễ vai chính là thứ “vũ khí” giúp nàng khoe nét quyến rũ, gợi cảm một cách cực “bén”

Váy đầm maxi dạ hội tay bồng

Sẽ là một thiếu sót nếu trong danh sách những mẫu váy đầm đẹp dành cho mùa lễ hội không nói về những mẫu váy đầm maxi tay bồng. Thiết kế tay bồng vốn không còn xa lạ trong thiết kế váy đầm của phái nữ, nhưng chúng vẫn luôn mang đến sức hút mạnh mẽ. Với điểm nhấn tay bồng, những mẫu váy dạ hội maxi trở nên thu hút hơn bao giờ hết, khiến mọi cô gái đều có thể “đổ” ngay và luôn. Nếu nàng sở hữu một đôi vai không mấy mảnh mai, nữ tính, thì chiếc váy này là cứu cánh hoàn hảo giúp nàng che đi những khuyết điểm của đôi vai, khiến nàng trở nên mềm mại, thanh thoát hơn rất nhiều.

Với điểm nhấn tay bồng, những mẫu váy dạ hội maxi trở nên thu hút hơn bao giờ hết

Váy đầm maxi dạ hội tay dài

Bên cạnh những mẫu váy đầm dạ hội với thiết kế tay bồng thì những chiếc váy với thiết kế tay dài cũng có sức hút không kém. Nếu những mẫu thiết kế tay bồng giúp nàng trở nên thật ngọt ngào như những quý cô châu Âu, thì những mẫu váy đầm maxi tay dài lại mang đến nét đẹp thanh lịch và hiện đại hơn rất nhiều.

Những mẫu váy đầm maxi tay dài lại mang đến nét đẹp thanh lịch và hiện đại

Tuy nhiên, khi diện mẫu váy tay dài này, nàng cũng nên chú ý những đặc điểm của cánh tay. Nếu nàng sở hữu đôi tay dài, gầy, mảnh, những chiếc váy với thiết kế tay dài ôm sát sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp nàng thêm phần nữ tính. Nhưng cánh tay của nàng không quá thon thả, thì những mẫu thiết kế váy đầm tay rộng, bồng bềnh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Váy đầm maxi dạ hội lệch vai

Những chiếc váy đầm maxi dạ hội lệch vai sẽ là một phương án lý tưởng giúp các cô gái trở nên quyến rũ hơn bao giờ. Chiếc váy lệch vai luôn là một gợi ý hoàn hảo giúp các cô nàng khoe đôi vai trần một cách thật tinh tế. Khác với thiết kế trế vai, vốn rất khó để những nàng sở hữu đôi vai to chẳng thể nào hòa hợp, thì những với thiết kế lệch vai, mọi cô gái đều có thể diện một cách hoàn hảo. Nếu nàng yêu thích nét quyến rũ, gợi cảm nhưng vô cùng tinh tế của mẫu váy đầm dự tiệc này thì tại sao không “rinh” ngay cho tủ đồ của mình khi mùa lễ hội đang sắp đến?

Chiếc váy lệch vai luôn là một gợi ý hoàn hảo giúp các cô nàng khoe đôi vai trần một cách thật tinh tế

Váy đầm maxi dạ hội xẻ tà

Trong hàng ngũ của thời trang cao cấp, những chiếc váy với thiết kế xẻ tà vẫn luôn là một trong những nét thiết kế đặ biệt quan trọng. Nét đẹp của những chiếc váy maxi với thiết kế xẻ tà là sự tổng hòa của nét đẹp vừa quyến rũ, gợi cảm và nét thanh lịch, sang trọng. Đây cũng là nguyên nhân khiến những chiếc váy này lại có thể khiến phái đẹp “thương nhớ” đến vậy trong các màu lễ hội.

Nét đẹp của những chiếc váy maxi với thiết kế xẻ tà là sự tổng hòa của nét đẹp vừa quyến rũ, gợi cảm và nét thanh lịch, sang trọng

Dường như không có một giới hạn nào trong thế giới của những mẫu váy đầm dạ hội nói chung, và váy đầm maxi dạ hội nói riêng. Và với nét đẹp vừa phóng khoáng, hiện đại lại cực kỳ sang trọng, quyến rũ, chắc chắn những chiếc váy với thiết kế maxi sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các nàng cho một buổi tiệc thú vị.

Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

(* Để được xét duyệt bình luận vui lòng tham khảo Tiêu chí xét duyệt bình luận của Neva)

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi Mới Nhất Từ NEVA