ESSENTIAL LILAC

Dưới lăng kính thời trang của các nhà thiết kế Neva , hình ảnh hoa cẩm tú cầu được kết hợp với tông màu hot trend – Tím Lilac, thể hiện vẻ đẹp nữ tính, hơi thở bay bổng, lãng mạn cho mùa hè, mang tới sự mới mẻ,trẻ trung, sự hứng khởi và tràn đầy sức sống. Khéo léo sử dụng nhiều sắc thái tông màu như sweet lilac, pastel lilac, sheer lilac khiến cho từng bộ trang đều trở nên hấp dẫn.

Phong cách thiết kế chủ đạo trong bộ sưu tập là sự nhẹ nhàng, thanh lịch. Dường như ai cũng có thể mặc đẹp với tông tím Lilac cùng Neva, từ những thiết kế dành cho công sở kết hợp tím trắng tinh tế, những kiểu quần âu đơn giản thanh lịch kết hợp với những kiểu áo sơ mi họa tiết hoa cẩm tú cầu nổi bật.

Những chiếc đầm xòe nhẹ nhàng, bay bổng cùng những kỹ thuật xếp nếp, bèo rủ tạo – Luôn luôn sử dụng rất đa dạng chất liệu cho bộ sưu tập để tạo sự mới mẻ ko nhàm chán cho mỗi bộ trang phục. Các nhà thiết kế đã chọn lọc kỹ lưỡng giữa các chất liệu vải tơ, voan trong và nhẹ kết hợp vớsự quyến rũ , ngọt ngào.i các chất liệu có bề mặt tạo form tốt như Silk Woven, pleat crepe….