EXQUISITE BEAUTY

Vượt qua mọi định kiến hay giới hạn về nét đẹp của người phụ nữ: tinh tế, sống động và quyến rũ là cảm hứng cho BST lần này của NEVA mang tên EXQUISITE BEAUTY.
️Nhà thiết kế NEVA đã dành cả tâm huyết, sự sáng tạo của mình để vẽ bức tranh mùa đông sinh động hơn lên từng outfit. Với thiết kế độc đáo, BST sẽ mang đến cho các quý cô một diện mạo mới, một vẻ đẹp riêng biệt.
️ Khác biệt lớn ở BST lần này chính là những thiết kế Suit ấn tượng cùng với bộ màu color Block nổi bật, tất cả đều hòa quyện vào nhau để làm toát lên vẻ đẹp và cá tính riêng của người phụ nữ. Sự tinh tế còn nằm trên thiết kế sơ mi với những họa tiết hoa văn rực rỡ độc quyền của NEVA đã đến mang những diện mạo mới cho người mặc.
️️️️Với chất liệu vải cao cấp, được chọn lọc kỹ lưỡng như dạ text, lụa hàn, tơ nhật, tuytsi… được may gia công tỉ mỉ chỉn chu hơn sẽ giúp nàng tôn lên nét dáng thanh thoát và quyến rũ. Thiết kế dáng đứng, form chuẩn, bắt trend xu hướng hiện đại, EXQUISITE BEAUTY chắc chắn sẽ khiến nàng mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.