SHAPE OF YOU

Lấy gam màu Hồng thạch anh – Rose quartz làm cảm hứng sáng tạo, bộ sưu tập Shape of you thể hiện góc nhìn hoàn toàn mới về thời trang, với những hình ảnh trẻ trung, tươi sáng, mang đến năng lượng tích cực cho những nàng thơ của Neva.

Rose quartz là tông màu pastel chân ái của rất nhiều tín đồ thời trang trong mùa mốt này. Bởi nó luôn mang lại cảm giác dịu mát, phù hợp với hầu hết các tông màu da. Với SHAPE OF YOU, các nhà thiết kế Neva mang tới niềm cảm hứng về mùa hè lãng mạn và tràn đầy sức sống.

Sắc hồng thạch anh kết hợp với nghệ thuật nét chạm và nghệ thuật in ấn họa tiết hoa đá đặc trưng và độc quyền của Neva đã thổi hồn cho bộ sưu tập “Shape of you” để kể lên câu truyện thời trang vô cùng mới mẻ.

Với những chất liệu được lựa chọn khéo léo: crepe rập nhăn, tơ kẻ, ren, tuytsy siêu nhẹ,… Cùng những kỹ thuật cắt phóng khoáng, tạo hình chi tiết cho sản phẩm một cách tỷ mỉ và tinh tế, kết hợp với nhiều tông màu như hồng milliennial, trắng, đen,.. Tất cả đã tạo nên chiều sâu tinh tế, ngọt ngào cho bộ sưu tập.