SMOOTH SILK

Lụa – “nữ hoàng” của các loại vải được biết tới như hiện thân của sự sang trọng và cao quý, vốn chỉ được sử dụng trong các vương triều hoàng tộc trước đây. Ngày nay để mang trọn ý nghĩa ấy vào các thiết kế của mình, NEVA đã lựa chọn lụa làm chất liệu chính cho bộ sưu tập SMOOTH SILK FABRIC.
BST SMOOTH SILK hứa hẹn đem đến cho các quý cô công sở một trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị thông qua kiểu dáng thanh lịch & sang trọng, mềm mại và quyến rũ, giúp phá vỡ hoàn toàn quan niệm về thời trang công sở thô cứng và khô khan.
Điểm nhấn trong bộ sưu tập lần này chính là ở họa tiết hình học thượng thời được khắc họa ấn tượng trên chất liệu lụa cao cấp, mang đến hơi thở mới cho làng thời trang Việt và được dự báo sẽ tạo trend trong mùa Thu – Đông 2020.
Đặc biệt, người thổi hồn vào BST này chính là GĐST của NEVA – Chị Easter Lily – Người có am hiểu sâu sắc, và có nhiều trải nghiệm về thời trang cao cấp đến từ các hãng hàng đầu thế giới. Mọi chi tiết trong BST đều được GĐST nghiên cứu một cách chuẩn xác và tỉ mỉ nhất, từ những chiếc cúc nhỏ xíu, những đường xếp ly tỉ mẩn, sắp xếp hoạ tiết hình học mềm mại, phối màu hài hoà, cho đến những kiểu dáng và đường nét cut-out đầy tinh xảo chỉ có ở những món đồ hiệu đích thực.