TIMELESS BEAUTY

Các mẫu thiết kế Suits của BST Timeless Beauty do Ngân Khánh lựa chọn được lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 60 – Xu hướng thời trang cổ điển để khắc họa vẻ đẹp vượt thời gian của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.
️Sự giao thoa giữa cổ điển & hiện đại đã được những nhà thiết kế NEVA khéo léo kết hợp để toát lên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn thoải mái, dễ chịu từ form dáng đến chất liệu vải.
Từng chi tiết đường diềm ren, nơ trang trí cùng chất các chất liệu vải cao cấp, mềm mịn như ren, lụa satin đã được tạo nên từ những bàn tay sáng tạo của nhà thiết kế NEVA để tôn nên sự nữ tính dịu dàng cho người mặc. Đặc biệt, những chiếc cúc đắt giá được gắn lên trang phục chính là điểm nhấn thu hút trong BST Timeless Beauty lần này của NEVA. Tất cả đều được các nhà thiết kế NEVA tổng hòa, bắt trendy theo xu hướng thời trang mới nhất. Từ thiết kế đến màu sắc được cập nhật trên sàn diễn thời trang quốc tế. Timeless Beauty hứa hẹn sẽ mang đến các tín đồ thời trang một màu sắc mới, một cá tính riêng biệt.