BST Áo Dài “Xuân Uyển” – NEVA SPRING COLLECTION 2024

BST gồm 5 mẫu áo dài – Lấy cảm hứng từ vườn hoa mùa xuân với hình ảnh những loài hoa đua nhau khoe sắc rực rỡ. Mỗi bộ Áo dài tượng trưng cho một loài hoa mang những ý nghĩa và thông điệp Chúc Phúc cho năm mới 2024.

Túc Ngô: Áo dáng eo cách tân, tay loe lỡ, viền tơ óng, họa tiết hoa Poppy tinh tế, kết hợp nhiều loài hoa khác nhau thi nhau khoe sắc trong vườn hoa mùa xuân. Ở tà áo các nhà thiết kế có đính hạt thủ công trang trí từng nhụy hoa, cánh hoa nổi tỉ mỉ, đẹp mắt. Màu đỏ quý phái đặc trưng – hàm ý cho lời chúc phúc May Mắn, Sung Túc, Đủ Đầy.

Phúc Hoa: Áo dáng eo cách tân, với tay loe lỡ, áo thiết kế 2 tà bay bổng, cổ tàu bản nhỏ , kéo khóa sau. Họa tiết hoa Lay ơn trắng – 1 trong những loài hoa đặc trưng của hương vị Tết Việt Nam, được in ở tà trước và sau thân áo, tạo hiệu ứng 3D đẹp mắt, biểu tượng cho sự tinh khiết, cao quý là lời chúc cho sự Viên mãn, Nhẹ nhàng và Bình yên – Hạnh Phúc.

Kim Quyển: Áo dáng xuông cách tân với phần tay loe lỡ, 2 tà và cổ tàu bản nhỏ, kéo khóa sau. Họa tiết là hình ảnh khu vườn mùa xuân sắc màu với nhiều loại hoa đua nhau khoe sắc. Bức tranh về mùa xuân rực rỡ được thể hiện với những bông hoa bung nở rực rỡ mang hàm ý về sự Phát Triển, Thịnh Vượng, Cao Sang.

Cẩm Hoa: Áo dáng eo cách tân với những cánh hoa bướm được lựa chọn làm ý tưởng thiết kế. Những bông hoa bướm được thiết kế in ở tà áo với phần trang trí thủ công tạo nổi , ngực áo cũng được nhấn nhá bằng cụm hoa nhỏ. Cánh hoa mỏng manh trên nền màu hồng pastel mang lại vẻ đẹp nữ tính cuốn hút khó cưỡng, mang hàm ý cho sự Bình Yên – Thư Thái – Êm Đềm, hoa bướm tím còn là biểu trưng cho tình yêu Trọn Vẹn – Ngọt Ngào.

Hoàng Kim: Áo dáng eo cách tân với phần tay loe lỡ, cổ tròn với nơ nhỏ và cúc bọc trang trí xinh xắn. Nền vàng rực rỡ cùng với những hạt đá đính kết sáng lấp lánh mang lại vẻ đẹp lạ mắt cho tà áo dài. Hình ảnh của những bông hoa xuân nở rộ trong tiết trời mùa xuân được cách điệu hóa với phương pháp vẽ nước mờ ảo ấn tượng. Màu vàng quý khí đặc trưng ngày Tết – hàm ý cho sự May Mắn, Thịnh Vượng, Phú Quý – Cao Sang. Cả bộ sưu tập sử dụng chất liệu tơ óng – gia tăng sự nữ tính và uyển chuyển, Kiểu dáng lấy điểm nhấn ở thiết kế tay lỡ cách tân cùng các hoạ tiết “Hương sắc hoa xuân”, hứa hẹn sẽ là những mẫu áo dài mà nàng khó có thể bỏ lỡ trong tủ đồ thời trang của mình vào dịp Xuân năm nay. BST “XUÂN UYỂN” đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của NEVA trong năm 2024, Cùng đón chờ khám phá hàng loạt những BST mới của NEVA trong 2024 này nhé. NEVA – LUÔN ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG.