CAMÉLIA CHARME || Á HẬU TÚ ANH

CAMÉLIA CHARME || SPRING SUMMER 2021 – NEW COLLECTION

Câu chuyện khơi nguồn cảm xúc dạt dào từ những bông Hoa Trà thuần khiết, kiêu sa. Tuy không hương nhưng lại mang trên mình những sắc màu rực rỡ, gây thu hút và làm say đắm lòng người. Nguồn cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn ấy được NEVA truyền tải thành những thiết kế phiên bản giới hạn trong CAMÉLIA CHARME.

Như một nét chấm phá đầy sự sáng tạo, NEVA nâng niu từng cánh Hoa Trà kiều diễm qua những nghệ thuật xếp nếp, đính nơ khéo léo, cùng với các nét cắt “tuyệt mĩ” trên các nền vải cao cấp của lụa ngọc trai, tơ nhũ… nhẹ nhàng, bay bổng như những cánh Hoa Trà khẽ rung trước gió. Mỗi thiết kế của CAMÉLIA CHARME tựa như một đóa hoa tỏa sáng diệu kỳ, tô điểm khí chất khác biệt cho chính nữ chủ nhân của nó.

Giữa những tia nắng dịu nhẹ đầu hạ, CAMÉLIA CHARME đã tái hiện sự ngọt ngào của Hoa Trà với 3 gam màu chủ đạo xanh-đỏ-trắng thông qua dòng sản phẩm NEVA-Wonmen để mang đến các items đón đầu xu hướng như: váy dáng suông, đầm trễ vai bèo nhún, đầm body gợi cảm… cùng quý cô tỏa sáng, tự tin dạo bước đến những nơi tuyệt vời nhất. Hãy để CAMÉLIA CHARME x Tú Anh viết lên câu chuyện sắc màu mùa hạ rực rỡ, tươi mới với đầy những rung động ngọt ngào & lãng mạn của Hoa Trà trong BST tháng 4 này của NEVA nhé!

Giảm giá!
Hết hàng
1.450.000  199.000