DANCE OF THE DOTS

TRUE BEAUTY: NEVA x HO NGOC HA | DANCE OF THE DOTS
—- STORY III | VŨ ĐIỆU CỦA NHỮNG CHẤM TRÒN —-

Hành trình tìm kiếm vẻ đẹp người phụ nữ Việt tiếp tục được NEVA khai thác trong Chương III câu chuyện TRUE BEAUTY với những họa tiết chấm bi tròn cùng sự quay trở lại của Đại sứ thương hiệu Hồ Ngọc Hà.

Dance Of The Dots” được lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng tích cực của điệu nhảy polka tươi vui dưới sự tái sinh của những họa tiết chấm bi qua 4 gam màu chủ đạo: cam bergamot, xanh niagara, vàng primrose, nude hồng để tôn lên làn da của người phụ nữ Á Đông theo một cách tinh tế và thanh lịch nhất.
Vẫn là đường nét tạo dựng phom dáng vừa kín đáo, vừa e ấp, “Dance Of The Dots” ẩn hiện trong sự mềm mại, bồng bềnh của tơ nhũ, lụa satin, taffeta, tuysi Hàn. Hiệu ứng in họa tiết 3D kết hợp với điểm nhấn xếp ly, phối khăn, tay bồng đã mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ khi khoác lên mình những thiết kế sơ mi, đầm midi, juyp… sang trọng và hiện đại.

“Dance Of The Dots” đã lên kệ trên toàn hệ thống. Đến NEVA để chiêm ngưỡng và cảm nhận những thiết kế mới nhất trong BST độc đáo, ấn tượng này nhé!

Giảm giá!
Hết hàng
Giảm giá!
Giảm giá!
Hết hàng
Giảm giá!
Hết hàng
Giảm giá!
Hết hàng
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Hết hàng