𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟒/𝐉𝐔𝐋𝐈𝐄𝐓 𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑 : Quyền Năng của Phụ Nữ qua BST từ NEVA
Sự quyến rũ và mê hoặc là sức mạnh vốn có của phụ nữ, điều này được thể hiện rõ nét trong Bộ Sưu Tập (BST) mang tên 𝐉𝐔𝐋𝐈𝐄𝐓 𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑, dưới sự dẫn dắt sáng tạo của Giám đốc Sáng tạo (GĐST) NEVA Easter Lily.
Với họa tiết và thiết kế lấy cảm hứng từ bông hoa hồng Juliet, lần này Neva mang đến cho khách hàng một BST vô cùng tinh tế và lôi cuốn.
Sức Mạnh Của Sự Xinh Đẹp Và Hạnh Phúc
Neva tin rằng phụ nữ sinh ra để xinh đẹp và hạnh phúc. Sự xinh đẹp quyến rũ chính là chìa khóa mở ra cánh cửa hạnh phúc cho phái nữ. BST lần này tập trung vào việc phát huy và giữ gìn những điều quý giá đó.
Chất Liệu Cao Cấp Và Cảm Hứng Từ Hoa Hồng Juliet
Chất liệu lụa, organza và tơ được nhập khẩu từ Pháp – đất nước của những hương nước hoa tuyệt vời, đã tạo nên sự sang trọng cho BST lần này. Hoa hồng Juliet, biểu tượng của tình yêu son sắt, bền chặt và thủy chung, là nguồn cảm hứng bất tận cho những thiết kế trong BST này.
Đây là loài hoa kiêu sa, lộng lẫy, thường được ưa chuộng trong các buổi hôn lễ, tượng trưng cho sự gắn kết vĩnh cửu.
Kiệt Tác BST Queen Juliet
Một trong những điểm nhấn đặc biệt của BST là chiếc váy Queen Juliet.
Được chế tác trong 60 tiếng bởi thợ may lành nghề kết hợp với đội ngũ thiết kế và GĐST Easter Lily, chiếc váy là một kiệt tác với kỹ thuật cut out điêu luyện và xếp hoa tầng tỉ mỉ.
Khi khoác lên mình chiếc váy Queen Juliet, phụ nữ sẽ cảm nhận được sự kiêu sa và rực rỡ, đúng như tên gọi của nó. Kết hợp với đôi giày xinh xắn, trang điểm tông hồng nude và kiểu tóc xoã hoặc bới lả lơi, mọi phụ nữ sẽ trở nên vô cùng ấn tượng và lộng lẫy.
Sự Tinh Tế Và Ứng Dụng Cao
BST 𝐉𝐔𝐋𝐈𝐄𝐓 𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑 không chỉ hướng đến sự tinh tế và sang trọng nơi công sở mà còn phù hợp cho nhiều dịp khác như đi làm, đi chơi, dự tiệc, sự kiện, nghỉ dưỡng, hẹn hò, ăn tối, và chụp ảnh selfie tuyệt đẹp. Neva mong muốn các cô gái luôn rực rỡ và xinh đẹp, quyến rũ khi mặc đồ Neva.
Lời Chúc Từ Neva
Chúc cho các cô gái của Neva luôn rực rỡ và xinh đẹp lộng lẫy, quyến rũ khi mặc trang phục từ BST 𝐉𝐔𝐋𝐈𝐄𝐓 𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑. Với sự tinh tế và sang trọng, BST này chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp trong mọi hoàn cảnh.
_____
𝐉𝐔𝐋𝐈𝐄𝐓 𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑
𝓢𝓾𝓶𝓶𝓮𝓻 ‘24 𝓒𝓸𝓵𝓵𝓮𝓬𝓽𝓲𝓸𝓷
“𝐸𝑛𝑐ℎ𝑎𝑛𝑡𝑖𝑛𝑔 𝑎𝑛𝑑 𝑠𝑒𝑑𝑢𝑐𝑖𝑛𝑔 𝑖𝑠 𝑡ℎ𝑒 𝑝𝑜𝑤𝑒𝑟 𝑜𝑓 𝑤𝑜𝑚𝑒𝑛”