SUMMER 2024 COLLECTION/ NOBEL CITRUS LIMON
Khi tôi gặp biến cố và tự mình vượt qua những chuỗi ngày ảm đạm. Tôi thường tản bộ sau vườn nhà và gặp cây chanh vàng “Citrus Limon”. Tôi hít hà cái mùi hương của lá chanh, hoa chanh và hương của quả chanh vàng mọng. Và lâu dần chúng tôi là bạn của nhau.

Tôi nhận ra Citrus Limon có một thứ hương thơm mê hoặc lòng người. Tôi hình dung ra một cô gái đài các sang trọng xúng xính trong chiếc váy xoè mềm mại uyển chuyển bước chân vào một quán bar sang trọng và gọi cho mình một cốc Mojito hương chanh vàng mát lạnh.

Cô ấy đắm mình vào không gian, rực rỡ và toả sáng. Khi cô ấy bước chân ra đường ánh nắng xuyên chiếu vào gương mặt rạng ngời. Ngắm nhìn cuộc sống với những âm thanh yên bình và yêu đời, ngày qua ngày, mùa qua mùa – tràn đầy màu sắc và sức sống.

Cảm ơn Cirus Limon người bạn của tôi. Người bạn đã giúp tôi đi qua những mùa giông bão. Món quà BST lần này chính là quà tặng cảm ơn Citrus Limon.

From: GĐST Easter Lily

BST lần này các chất liệu cao cấp nhất như Voan tơ, lụa, Oganza, Tuytsi, nhập khẩu từ Pháp vẫn được GĐST Easter Lily đưa vào BST.

BST tính ứng dụng cao của BST có thể đi làm, đi chơi, đi tiệc, even, resort, nghỉ dưỡng, dạo phố và hẹn hò.