𝐍𝐄𝐕𝐀 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟒: 𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓
“Đ𝐚̣̆𝐜 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐥𝐚̀ 𝐯𝐞̉ đ𝐞̣𝐩 𝐛𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐨𝐚̀𝐢, 𝐦𝐚̀ 𝐜𝐨̀𝐧 𝐥𝐚̀ 𝐤𝐡𝐚̉ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐮̛̣ 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐨𝐚̉ 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐮̛̀ 𝐛𝐞̂𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐦𝐢̀𝐧𝐡. 𝐇𝐚̃𝐲 𝐭𝐫𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐛𝐚̉𝐧 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐤𝐡𝐨𝐚̉𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐚̆́𝐜.”
Qua BST 𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓 – GĐST Easter Lily muốn mang đến cho các cô gái một trải nghiệm đặc biệt trong kỳ nghỉ: những thiết kế đậm chất Baroque, được thiết kế để giúp các nàng tỏa sáng rực rỡ trong từng khung hình. Với Neva, mỗi cô gái không chỉ là một phần của đám đông mà còn là người đặc biệt, có dấu ấn riêng biệt.
Lấy cảm hứng thiết kế từ Phong cách Baroque, với hoạ tiết vàng trên nền đen trắng. Những tác phẩm Baroque thường rực rỡ và hoành tráng, thể hiện sự xa hoa của những người quyền lực và giàu có trong xã hội.
Nghệ thuật Baroque còn là sự kết hợp của cảm xúc mãnh liệt và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, với sự kiêu hãnh và tự tin, vượt ra các khuôn khổ định kiến thông thường.
NEVA gửi gắm thông điệp khuyến khích phụ nữ tự tin và mạnh mẽ trong cuộc sống hàng ngày, không ngần ngại thể hiện bản thân và tỏa sáng trong mọi tình huống.
BST RESORT BAO GỒM 4 SET TRANG PHỤC:
– Luxurious Maxi,
– Charming Lady,
– Baroque Luxury,
– Exquisite Value.
Với chất liệu lụa mượt mà mềm mại không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của người mặc mà còn mang lại cảm giác thoải mái và uyển chuyển, giúp họ tự tin bước đi và tận hưởng cuộc sống một cách tự do và trọn vẹn.
NEVA – Nâng tầm phụ nữ giá trị cao.