NEVA SPECIAL COLLECTION / The Flower Of Life

The Flower Of Life”, bộ sưu tập đặc biệt lần này của NEVA là tên gọi hiện đại cho một biểu tượng hình học thiêng liêng cổ xưa hàm chứa nhiều bí ẩn được sử dụng bởi rất nhiều nền văn minh khác nhau trên khắp thế giới.

The Flower Of Life ( bông hoa của sự sống ) mô tả các hình thức cơ bản của không gian và thời gian, một bản vẽ chi tiết của vũ trụ, cấu trúc nguyên tử – phân tử, các dạng sống, và rất nhiều vật chất khác. Vì vậy, đó là một trong những biểu tượng cổ xưa mạnh mẽ và quyền năng nhất.

GĐST Easter Lily có một niềm đam mê bất tận với các sách nghiên cứu về vũ trụ và khoa học. Chính vì vậy với BST lần này, GĐST Easter Lily dùng họa tiết Baroque để trang trí cho BST The Flower Of Life là mô hình lục giác (nơi tâm của mỗi vòng tròn nằm trên chu vi của 6 vòng tròn xung quanh có cùng đường kính), tạo thành 19 vòng tròn đầy đủ và 36 phần vòng cung, nằm gọn trong một vòng tròn lớn. Tông màu chủ đạo là màu tím, khắc họa sự thủy chung và đức hạnh của người phụ nữ.

“Bông hoa của sự sống” được xem như một nguồn tri thức cho mọi thứ tồn tại. Mỗi vòng tròn giải thích một khía cạnh khác của thực tế. Nó cung cấp cho chúng ta thông tin về mọi thứ, từ nguyên tử, sinh mệnh cho đến các thiên hà bao la.

Một nhà khoa học rất quan tâm đến “Bông hoa của sự sống” là Leonardo Da Vinci, nổi tiếng sử dụng tỉ lệ vàng ( Phi (φ) ) trong các tác phẩm của mình; tỉ lệ này còn được biết đến với tên gọi Spiral Fibonacci.

BST lần này chất liệu đã được nâng lên 9 chất liệu mới: Tafta, Tuytsi, Lụa Jacquard, tơ, linen, lụa Mango… tạo nên những tác phẩm tuyệt hảo như nhịp điệu của vũ trụ bao la.

BST có tính ứng dụng cao nhất từ đầu hè của Neva, các chị em phụ nữ có thể đi tiệc, sự kiện lớn, ăn tối, dạo phố, hẹn hò, uống cà phê, du lịch, nghỉ dưỡng, đi làm, hội nghị, đi chơi.

Với mong muốn đưa những giá trị bằng trí tuệ và những hiểu biết không giới hạn vào BST, giúp cho khách hàng thân yêu của Neva luôn tỏa sáng với quyền năng tri thức của phụ nữ.

#NEVA

#The_Flower_of_life