TRUE BEAUTY: NEVA X HỒ NGỌC HÀ | YOUTH EXPLOSION

TRUE BEAUTY: NEVA X HỒ NGỌC HÀ | YOUTH EXPLOSION
— STORY I | HOA DÂU VÀ TUỔI TRẺ —

Chương đầu tiên của hành trình đi tìm vẻ đẹp đích thực, NEVA cùng Hồ Ngọc Hà khơi gợi xúc cảm thanh xuân và niềm tự hào giá trị bản thân trong mỗi người phụ nữ.

Mang tinh thần BST Youth Explosion “Bùng nổ vẻ đẹp của tuổi trẻ”, NEVAlựa chọn hoa dâu như một cảm hứng mới lạ của nghệ thuật, khai thác loài hoa này với vẻ đẹp tinh khôi và thanh khiết để viết lên thanh xuân của người phụ nữ. NEVAlà nhà mode đầu tiên phát triển ý nghĩa của hoa dâu tây và đưa chúng trở thành họa tiết độc quyền trong bộ sưu tập giới hạn NEVA x Hồ Ngọc Hà.

NEVA dung hòa hai yếu tố “thời thượng” và “bền vững” để tạo nên những mẫu thiết kế đạt đến hình thái tiêu chuẩn nhất của thời trang cao cấp: kiến tạo xu hướng về họa tiết, đón đầu xu hướng về màu sắc, tinh xảo và chỉn chu trong từng kỹ thuật may, phá cách trong kiểu dáng mà vẫn đầy tính ứng dụng. Để bạn luôn luôn rạng rỡ, trẻ trung, mới mẻ từ văn phòng ra đường phố, từ thưởng trà tới thưởng tiệc.

BST Youth Explosion là bữa tiệc sắc màu của tuổi trẻ theo xu hướng mới nhất của sàn diễn thời trang quốc tế. Là cam marigold nhiệt huyết, là xanh green ash tươi mới, là raspberry sorbet trẻ trung, là xanh ultramarine green đam mê.

Để mỗi sản phẩm đều có thể che đi những khuyết điểm và tôn lên dáng hình phái đẹp, NEVA lựa chọn tơ nhũ óng ánh và voan nhẹ bay bổng, nở trên đó là những đóa hoa dâu trắng muốt thuần khiết, khiến mọi chị em đều trở nên nữ tính, sang trọng theo cách riêng của mình.

Hơn 20 bộ phục trang mang họa tiết hoa dâu tây trong BST Youth Explosion sẽ đem đến trải nghiệm mà mọi phụ nữ khám phá ra vẻ đẹp thực sự của mình, thật tươi trẻ và được yêu, được trân trọng.

BST Youth Explosion là phiên bản giới hạn. Giống như thanh xuân ngắn ngủi nhưng là giai đoạn lộng lẫy nhất của chính mình. NEVA x Hồ Ngọc Hà trân trọng dành những bộ trang phục rực rỡ nhất để tái hiện lại thời điểm xinh đẹp nhất của bạn.

Giảm giá!
2.250.000  499.000 
Giảm giá!
Hết hàng
Giảm giá!
2.250.000  499.000 
Giảm giá!
Hết hàng
Giảm giá!
Hết hàng
Giảm giá!
Giảm giá!
Hết hàng
Giảm giá!
Hết hàng
Giảm giá!
Hết hàng
Giảm giá!
Hết hàng
1.350.000  599.000 
Giảm giá!
Hết hàng