Rosé tại show Saint Laurent

Sự xuất hiện của nàng Rose tại show Saint Laurent đã thu hút sự chú ý không nhỏ của truyền thông quốc tế. Đây là dịp cô nàng thể hiện sức hút của mình. Với thần thái đỉnh cao, cùng cách trang phục thể hiện đẳng cấp của mình, Rosé đã không khiến fan phải thất vọng.

Bộ váy Blackpink Rose lựa chọn cho sự kiện này cũng không kém phần sang chảnh như bộ váy mà người chị em đã diện. Cô chọn một set đồ đen bắt sáng. Bộ cánh giúp nàng Rosé trở thành tâm điểm của show thời trang quốc tế.

Lisa tại show Celine

Dường như sự xuất hiện của Lisa như khiến truyền thông quốc tế bùng nổ. Nàng Lisa xuất hiện như một nữ thần với nhan sắc và thần thái đỉnh cao. Bộ váy Blackpink Lisa chọn cho sự kiện lần này là một chiếc chân váy đen đính đá và chiếc áo thun cổ lọ.

Bộ cánh đã giúp nàng khoe vẻ đẹp hình thể “cực phẩm” khiến ai cũng phải trầm trồ. Sự xuất hiện của Lisa trong sự kiện này đã giúp nàng chứng minh phong cách “chất như nước cất” không hề thua kém các ngôi sao quốc tế khác.

Jennie tại show Chanel

Có lẽ trong 4 mảnh của Blackpink tại các show diễn lần này, Jennie là thành viên gây “bão” nhất. Jennie được biết đến là biểu tượng thời trang sang chảnh nhất nhóm Blackpink với những bộ cánh đắt đỏ. 

Tuy nhiên, lần này, cô nàng bị đánh giá là lép vế hơn so với các thành viên còn lại. Dù chọn cho mình bộ cánh thương hiệu Chanel, nhưng nàng lại trở nên “kém sang”. Tuy nhiên, có một sự thật rằng cô nàng vẫn rất xinh đẹp và ngọt ngào.

Nói chung, sự xuất hiện của các thành viên Blackpink cùng những bộ cánh sang chảnh tại các show diễn thời trang quốc tế đều tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ trong lòng fan và truyền thông quốc tế. Biến các cụm từ “váy Blackpink” trở thành từ khóa hot nhất trong thời gian qua.